án phạt Bang đã đưa ra thế nhưng fan hâm mộ SKT T1 hãy ăn mừng đi

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 8/8/17.

 1. Với kết quả này thì việc đó là ở trong chính fan hâm mộ của SKT T1 sẽ được một cách thở phào nhẹ nhõm. Bởi lẽ thì cũng chính đó là ở trong 1 điểm hiệu số vào lúc này không có bất cứ ý nghĩa nào về mặt thứ hạng.


  cách chơi Swain

  cách lên đồ Sona

  cách lên đồ Skarner

  [​IMG]


  Tiếp tục thì cũng chính đó là ở trong những thông tin liên quan đến đó là những vụ lùm xùm của anh chàng xạ thủ nổi tiếng SKT T1 và Bang. Theo đó thì cũng chính đó là ở trong những có khá nhiều yêu cầu từ phía fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng chính là ở Xứ Sở Kim Chi kiến nghị KeSPA (hiệp hội thể thao điện tử Hàn Quốc) xử phạt Bang. Đây là hậu quả của việc Bang đã có được ở trong những lời lẽ và thuộc ngôn ngữ thiếu kiểm soát khi đang stream.

  Và vào ngày hôm qua thì cũng chính hội đồng điều hành LCK và chính thức đã được đưa ra hình thức để có thể xử phạt về hành vi của Bang và qua đó thì cũng đã dựa theo Điều luật 9.2 của LCK về “Thiếu chuyên nghiệp trong đạo đức”, Hội đồng thì cũng đã đưa ra những quyết định để phạt đội tuyển SKT T1 ở mức độ “Quở trách”. Hình thức này thì cũng sẽ khiến đội tuyển đã bị trừ đi 1 điểm hiệu số khi mà tương đương 1 ván thắng trên bảng xếp hạng và nếu bị 2 lần “Quở trách” thì có lẽ Lần quở trách sự việc của Bang là lần thứ nhất.

  Bình luận của Bang thì cũng đã xảy ra vào khoảng tháng 2 và qua đó thì khi anh “ăn miếng trả miếng” với một người xem được cho rằng hãy làm việc chăm chỉ hơn trên stream của mình. Anh nói: “Lương của tôi bằng cả trăm người như anh cộng lại. Hãy xem lại đó chính là ở trong chính bản thân mình và làm việc chăm chỉ đi.”

  Những lùm xùm xung quanh bình luận này tì cũng đã khiến Bang và qua đó thì cũng đã phải trực tiếp xin lỗi vào tháng 7 thế nhưng điều này thì cũng đã không thể không khiến Hội đồng LCK vào cuộc khi họ tuyên bố rằng “cần thảo luận về khả năng thực hiện các biện pháp rõ ràng hơn.”
   

   

Chia sẻ trang này