Webgame Chơi Thử Webgame Diệp Vấn Online

Thảo luận trong 'Web Game Mới Ra -Web Game Hay Mới Open' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 31/5/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  Webgame Diệp Vấn - đã chính thức khai mở sever vào đúng 10h ngày 31/05/2016 như đúng dự kiến. Như Game Mới Open đã giới thiệu Webgame Diệp Vấn Ra Mắt Làng Game Việt từ trước. Hứa hẹn đây sẽ là một tựa webgame hot nhất trong hè năm nay.
  [​IMG]
  Webgame Diệp Vấn là một webgame moi ra có tên là Băng Phong Hiệp lấy ý tưởng từ một bộ phim cùng tên. Là một tựa webgame 2.5D có đề tài về võ hiệp. Mới ra mắt chưa được vài phút nhưng Diệp Vấn đang được đông đảo game thủ chờ đón từ trước, nên số lượng người chơi rất đông. Nên Diệp Vấn Online đã phải mở liên tiếp 3 Sever để chịu tải.
  Các bạn có thể vào chơi ngay tại: http://diepvan.vtcgame.vn
  [​IMG]
  Đầu tiên khi vào game, thì hệ thông nhân vật khá hạn chế vì chỉ cho phép lựa chọn nhân vật có giới tính nam và nữ. Đúng với kịch bản sẵn, Diệp Vấn Online không gò bó các môn phái như thường thấy ở các tựa webgame kiếm hiệp khác.
  [​IMG]
  Hầu như các tĩnh năng trong Diệp Vấn Online thường xoay quanh và có liên quan mật thiết đến "Băng hiệp". Ngươi chơi có thể sử dụng nó để: thăng cấp thuộc tinh, kích hoạt thần binh, tinh đồ...Bên cạnh đó các băng hiệp có các chiêu thức riêng biệt, và chuyển đổi ngoại hình khi xuất chiến. Người chơi có thể nâng cấp "băng hiệp" để sở hữu chỉ số và sức mạnh cao hơn.
  [​IMG]
  Hay những tính năng nổi bật trong game như: thú cưỡi, thần khí...như các tựa webgame khác thì Webgame Diệp Vấn có một hệ thống phong phú như: hoạt động buôn bán, PK theo đội, PK liên sever...Và hệ thống điểm danh, nhiệm vụ cho các món đồ giá trị... Cho các game thủ thỏa mái cày cuốc.

  Xem một số hình ảnh trong game Diệp Vấn:
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Bạn hãy đừng quên tham gia chơi Diệp Vấn Online tại: https://diepvan.vtcgame.vn/

  Đọc thêm: Thông tin Webgame Diệp Vấn ra mắt làng game Việt
   

   

Chia sẻ trang này