Webgame Chơi Thử Webgame Kiếm Vũ Giang Hồ - Sắp Được Phát Hành Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Web Game Mới Ra -Web Game Hay Mới Open' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 17/5/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  Game Mới Open - Giới thiệu tới các bạn Webgame Kiếm Vũ Giang Hồ được phát hành ngày 28-01-2016 ở thị trường game Trung Quốc. Hiện đang là webgame 2D có đề tài là võ hiệp hot nhất thị trường webgame Trung Quốc. Theo thông tin mới nhất tại thị trường game Việt Nam thì Webgame Kiếm Vũ sắp được NPH VNG ra mắt trong thời gian tới.
  [​IMG]
  Kiếm Vũ Giang Hồ - Là một webagme thuộc thể loại MMORG 2D, trò chơi là sản phẩm theo cốt truyện từ bộ phim "Kiếm Vũ" nổi tiếng. Và là tựa game khá mới tại thị trường game Trung Quốc nhưng đạt đợc những thành tựu đáng kể. Trong game sẽ dẫn dắt người chơi vào những tình tiết và hệ thống chiến đấu lôi cuốn, gặp những nhân vật trong phim.
  [​IMG]

  Khi bắt đầu chơi game, vào giao diện đầu tiên người chơi sẽ phải chọn một nhân vật là nam hay nữ để là nhân vật chính mà bạn chơi. Giao diện 2D nhưng đồ họa hình ảnh của game được thể hiện rất sắc nét và tạo hình nhân vật rất đẹp và uyển chuyển rất hợp với môi trường và tạo cảnh xung quanh.
  [​IMG]
  Các kỹ năng trong game được thể hiện rất hoành tráng và cô cùng ấn tượng. Chi tiết hơn la các chuyển động nhân vật, xuất chiêu cũng rất đẹp mắt và mượt mà.
  [​IMG]
  Hơn thế nữa phụ bản ở trong game vô cùng phong phú và hấp dẫn. Có những boss khủng mang lại những thử thách khác biệt trong mỗi phụ bản.
  Ngoài nền đồ họa 2D, trò chơi còn có cơ chế chiến rất chân thực và nhiều hệ thống đặc sắc. Người chơi có thể gia tăng điểm chiến lực, chiến đấu một cách tự do
  Cùng xem một số hình ảnh khác trong game:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Để chơi thử các truy cập: http://jyjh.yy.com/
  Đọc thêm: Những webgame hay nhất hiện nay
  Theo dõi thêm nhưng thông tin webgame mới ra tại GameMoiOpen.Com: http://gamemoiopen.com/forums/web-game-moi-ra/
   

   

Chia sẻ trang này