Đại diện thứ 2 của Việt Nam sau khi chiến thắng thái

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 28/8/17.

 1. YG đã có được ở trong một pha lội ngược dòng được cho là thần thánh trước ASC của Thái Lan và qua đó thì có lẽ rằng đây là những cảm nghĩ của họ sau khi đã có được ở trong chiến thắng lịch sử này.

  cách chơi Soraka

  cách chơi Syndra

  cách lên đồ Swain

  [​IMG]
  chiều nay thì chính đại diện cuối cùng của Việt Nam đó chính là Young Generation đã có được ở trong trận chung kết nhánh thua đối với đối thủ ASC của Thái Lan. Cuộc đối đầu ở trong lần này sẽ quyết định được ai sẽ là cái tên thứ hai và sẽ thuộc ở tỏng đại diện cho GPL tham dự CKTG mùa 7. Trong lần gặp trước thì cũng chính các tuyển thủ YG đã bị người Thái đả bại một cách đầy cay nghiệt với tỷ số chung 3-2. Gặp lại nhau trong trận đấu quan trọng nhất bởi thế mà YG đã không khiến cho các fan hâm mộ Việt thất vọng khi đã có pha lội ngược dòng được cho là xuất sắc và qua đó thì giành chiến thắng nghẹt thở trước nhà vô địch Thái Lan.

  Qua đó là chính đó ở trong chính những đại diện thứ hai của Việt Nam đi thi ở trong vòng CKTG mùa 7. Đây cũng là lần đầu tiên diễn ra ở trong lịch sử, Việt Nam có đến thực sự đó là ở trong hai đại diện ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất và thuộc hành tinh. Và bây giờ thì chúng ta hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn YG sau chiến thắng lịch sử này nhé.

  Các bạn thấy thế nào sau khi chiến thắng?

  Chúng tôi thực sự thì cũng vui những không vẫn có được ở trong cảm giác thiếu thiếu ở trong cái gì đấy. Vì thắng trước đó cũng chính là ở trong hai ván nên đội bạn đã có phần chủ quan còn đó là lí do tại sao chúng tôi đã lại có được ở trong ba ván thắng liên tiếp.

  Vị tướng Senjuani có vai trò như thế nào vậy? Sao trong các vòng trước các bạn không cấm mà bây giờ lại cấm?

  Tại vì lúc đó thì có lẽ rằng chúng tôi cảm thấy thực sự không quá lo lắng về ở trong chính vị tướng này và bởi vì Nuni có vẻ chi sử dụng được mỗi con Senjuani.
   

   

Chia sẻ trang này