Đánh chuyên nghiệp LMHT trong 5 năm không nghỉ bất ngờ nghỉ thi đấu

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 24/7/17.

 1. Ryu hiện tại thì cũng hiện đang gặp phải ở trong một số vấn đề đó chính là vì đã thi đấu được ở trong 5 năm liên tục mà qua đó thì cũng đã không có một kỳ nghỉ nào.


  cách lên đồ ryze

  cách chơi Sion

  hướng dẫn chơi Sivir


  [​IMG]

  Nhắc đến Ryu thì qua đó cũng chính đó là việc người ta nhớ đến ngay tình huống solo được coi là thực sự hay nhất trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại. Khi mà Zed của Faker outplay đã bị hoàn toàn Zed của Ryu trong trận chung kết OGN. Cũng từ đó mà qua đó thì cũng chính đó là ở trong những sự nghiệp của Faker lên như diều gặp gió và qua đó thì cũng đã giành 3 chức vô địch CKTG và hơn nữa đó là việc gặp vô số danh hiệu lớn nhỏ khác. Còn Ryu thì đó cũng chính là người đi đường giữa xuất sắc ngày nào phải rời khỏi Hàn Quốc để tìm kiếm cơ hội thi đấu.

  Sự nghiệp của Ryu ở Châu Âu có thể nói được cho là chấp nhận được và qua đó thì đội tuyển H2K của anh đã được thường xuyên có mặt tại các kỳ CKTG. Có thể nói đó chính là việc Ryu đã có những nỗ lực thực sự để giữ phong độ của mình luôn ở trong những mức trung bình được cho là khá mấy năm vừa qua. Và mới đây thì cũng chính đó là việc đội tuyển Phoenix1 đã thông báo rằng Choi “Pirean” Jun-sik sẽ quay trở lại và trở thành người đi đường giữa chính thức của đội tuyển này, thay thế cho Ryu.

  Trước đây Pirean đã từng là người đi đường giữa của Phoenix1 và sau đó anh phải xuống vị trí dự bị vào giải mùa xuân khi Yoo “Ryu” Sang-wook đã được gia nhập đội. Bước sang giai đoạn mùa hè thì qua đó chính là việc anh đã chuyển sang thi đấu cho Team EnVyUs và đó cũng là nơi anh đã có cơ hội để thi đấu tốt.

  Pirean dự kiến sẽ là người đi đường giữa và chính thức của Phoenix1 nhưng cũng bởi vì đội tuyển này đã thông báo chi tiết rằng Ryu hiện tại thì cũng đã đang gặp phải một số vấn đề vì đã thi đấu 5 năm liên tục mà không có được ở trong một kỳ nghỉ nào. Do đó thì qua đó cũng chính đó là Ryu sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian. Phoenix1 đã không thông thông báo thời điểm chính xác khi nào thì Ryu sẽ quay trở lại, hay liệu rằng Ryu có còn quay trở lại nữa hay không.
   

   

Chia sẻ trang này