PC Final Fantasy VI CODEX - TurnBase - 2015

Thảo luận trong 'Game Offline PC' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 1/1/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  [​IMG]
  FINAL FANTASY VI đầu tiên ra mắt vào năm 1994 như là phần thứ sáu trong series Final Fantasy mang tính biểu tượng. Đổi mới bao gồm khả năng để chơi tất cả các nhân vật chính là nhân vật chính của trò chơi, và cho đến ngày nay, câu chuyện sử thi của nó gắn liền mỗi số phận của họ vẫn được đánh giá cao và cực kỳ phổ biến.

  Trailer


  Hình ingame


  [​IMG]
  [​IMG]

  Điểm Đặc Sắc


  Chiến đấu trong Final Fantasy VI là dựa trên menu, trong đó người chơi chọn một hành động từ một danh sách các tùy chọn như Fight, Magic, và Item. Một tối đa là bốn nhân vật có thể được sử dụng trong trận chiến, mà là dựa trên series Time Battle Active Turn Base (ATB) đầu tiên xuất hiện trong Final Fantasy IV. Theo hệ thống này, mỗi nhân vật có một thanh hành động đó bổ sung dưỡng chất chính nó ở một tỷ lệ phụ thuộc vào số liệu thống kê tốc độ của họ. Khi một thanh nhân vật hành động được làm đầy, người chơi có thể giao cho một hành động. Ngoài các kỹ thuật chiến đấu tiêu chuẩn, mỗi nhân vật sở hữu một khả năng đặc biệt độc đáo. Ví dụ, Locke sở hữu khả năng ăn cắp item từ kẻ thù, trong khi khả năng Celes Runic cho phép cô để hấp thụ các cuộc tấn công kỳ diệu nhất đúc đến khi lần lượt tiếp theo của mình.

  Một yếu tố khác là thay người tấn công mạnh mẽ mà thỉnh thoảng xuất hiện khi một nhân vật y tế còn thấp. Các tính năng tương tự xuất hiện ở sau tựa game Final Fantasy dưới nhiều tên gọi khác nhau, bao gồm cả Limit Breaks, Moves Tuyệt vọng, Trance, và Overdrive.Nhân vật được khen thưởng cho các trận thắng với điểm kinh nghiệm và tiền bạc, gọi là gil (Gold Piece (GP) trong bản gốc nội địa Bắc Mỹ). Khi nhân vật đạt được một số tiền nhất định của các điểm kinh nghiệm, họ có được một mức độ, làm tăng số liệu thống kê của họ. Một cầu thủ khác có thể chơi trong các tình huống chiến đấu, với sự kiểm soát của nhân vật cá nhân được giao từ trình đơn cấu hình.

  Tải về


  Tải về Final Fantasy VI - Cho máy tính
  Kích thước: 629Mb
  Torrent liên kết

  Tải về Final Fantasy VI For PC
  Multi Links

  Tải về Final Fantasy VI For PC
   

   

Chia sẻ trang này