Khác Gungun Online - Game Mobile Giống Game Gunbound Huyền Thoại

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Các Game Online Mới Ra Khác' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 20/5/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  Gungun Online - Là tựa game bắn súng được lấy cảm hứng từ game Gunbound huyền thoại đã được tái hiện trên mobile do người Việt Nam tự sản xuất. Gungun Online được xây dựng theo hình thức là một tựa game nhập vai gồm các chế độ và tính năng như: vượt ải, cường hóa, nâng cấp sức mạnh...dần dần được mở theo cấp độ nhân vật. Ở trong game, game thủ sẽ được thấy những hình ảnh quen thuộc của Gunbound, những nó sẽ hấp dẫn hơn và phù hợp với nền tảng điện thoại.
  [​IMG]
  Game Gungun Online là sản phẩm dành cho các game thủ yêu dòng game bắn súng với tọa độ và yêu thích game có đồ hòa mượt, hệ thống game phong phú. Khi tham gia vào chơi game Gungun Online, người chơi sẽ phải chọn 14 nhân vật khác nhau và có 8 loại linh vật độc nhất và có đồ họa độc đáo, gồm nhiều loại xe và item mới...
  [​IMG]
  Với các chế độ đấu: map phó bản, chế độ 2 vs 2, chế đô tam chiến. Đặc biệt hơn có chế độ 1vs1 sẽ cực kỳ hấp dẫn khi đấu cùng bạn bè và các người chơi khác.
  [​IMG]
  Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của game Gungun Online:
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hiện tại game đang được NHP cố gắng nỗ lực phát triển hoàn thiện để ra mắt version 2. các bạn có thể truy cập vào: http://gungun.vn/ để biết thêm chi tiết và chuẩn bị trải nghiệm nhé !

  Đọc thêm: Những game chiến thuật miễn phí hay nhất trên Android và IOS
   

   

Chia sẻ trang này