PC Kung Fu Panda: Showdown of Legendary Legends PC Full Crack

Thảo luận trong 'Game Offline PC' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 11/1/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  [​IMG]
  Đó là một thời đại của Kung Fu anh hùng, chiến binh, và tốt hơn thế nữa, HUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG HUYỀN THOẠI! Chống lại chúng cùng với Po, Tigress, Monkey, Tai Lung, Master Shifu, và tất cả các nhân vật yêu thích Kung Fu Panda của bạn để cạnh tranh trong Showdown of Legends Legendary. Lên đến bốn người chơi tranh tài tại các địa điểm trong suốt Thung lũng hòa bình và xa hơn nữa. Cạnh tranh trong một giải đấu hoành tráng, nơi tất cả các chiến binh Kung Fu tranh cho danh dự và vinh quang.
  Kêu gọi tất cả các chiến binh Kung Fu, gấu trúc và những người sành đồ ăn nhanh! Nhà xuất bản video game trên toàn thế giới Little Orbit công bố ngày hôm nay gấu trúc và võ thuật đáng yêu, Po, và nhiều bạn bè và kẻ thù của mình trong thung lũng Hòa Bình sẽ đối mặt với thách thức trong võ thuật cuối cùng ... những lần đầu tiên Kung Fu Panda Showdown of Legendary Legends!!


  Trailer Game

  Hình ingame


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [/H2]Điểm đặc sắc[/H2]
  Chiến đấu trong trong vũ trụ Kung Fu Panda - một cuộc thách, nơi tất cả các máy bay chiến đấu phải sử dụng các kỹ năng độc đáo của mình để cạnh tranh cho danh dự và vinh quang.
  Phong cách chiến đấu độc đáo - mỗi nhân vật trong game có các cuộc tấn công đặc biệt, động thái độc đáo, và một hoạt cảnh tuyệt vời.
  Lên đến bốn người chơi có thể cạnh tranh trực tuyến, tại khu vực , đối kháng, hoặc trong thi đấu
  Mỗi vị trí được thiết kế sau khi mỗi trình độ sau :
  Mức cơ bản
  - Giữ nhân vật của bạn không bị đánh bật khỏi sàn thi đấu hoặc sân
  Di chuyển cấp độ - khu vực đang chuyển động liên tục trong suốt cuộc chiến
  Mức độ nguy hiểm - Người chơi phải chiến đấu với môi trường cũng như các đối thủ của họ: Sàn thi đấu có thể sụp đổ, thay đổi, vỡ vụn hoặc có các tính năng (ví dụ như đại bác) rằng có thể hạ gục người chơi ra khỏi thế giới
  Ký tự
  Trò chơi có tổng cộng hai mươi bốn nhân vật nổi tiếng từ nhượng quyền thương mại Kung Fu Panda. Lúc đầu sẽ có hai mươi nhân vật sẽ sẵn tại các trò chơi khởi động, phần còn lại là bốn ký tự mở khóa mới có sẵn sau khi phát hành của Kung Fu Panda 3
  Po
  Cọp cái
  Shifu
  Cần cẩu
  Con khỉ
  Ông Ping
  Tai Lung
  Lord Shen
  Wolf Boss
  Trâu bão tố
  Croc
  Nhà tiên tri
  Rhino Commander Vachir
  Su Wu
  Thạc sĩ Boar
  Gorilla Soldier
  Mei Mei
  Thạc sĩ Gấu
  Oogway
  Bé Po

  Yêu cầu hệ thống


  UPDATING...


  Tải về


  Tải Kungfu Panda Showdown Of Legendary legends For PC Full Crack Free
  Kích cỡ:3.7Gb

  Link Torrent: Kung Fu Panda: Showdown of Legendary Legends PC Full Crack
  L
  ink Multi Up: Kungfu Panda Game For PC
   

 2. Cần bán mua hộp mực in phun canon 810, 811 tại Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk tận nơi dịch vụ tốt  Bạn đang cần trên dưới trên mạng công ty thu mua hộp mực in phun cũ canon 810, 811 tại Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk giá cao với số lượng nhiều?

  Dịch vụ thu mua mực in cũ ra đời đều có những lợi ích

  trước tiên, hộp mực in cũ với bạn là vô ích nhưng đến tay người khác nó có thể tái chế hoặc dùng vào những lĩnh vực khác. Điều này sẽ hết sức hữu ích, nhất là đối với việc hạn chế nguy cơ ô nhiễm môi trường. Nếu đang có ý định “thanh lí” hộp mực in cũ tại các bãi rác thì hãy ngừng ngay lại nhé. Bạn sẽ chẳng thể đếm nổi thời gian để hộp mực phân hủy đâu.

  Thứ hai, thay vì bán tại các địa điểm thu mua phế liệu, bạn sẽ nhận lại được mức giá hết sức ít oi. Con số này chẳng thấm vào đâu so với khoản chi phí bạn bỏ ra để thay mới mực in. Nhưng nếu lựa chọn dịch vụ mua mực in cũ CANON 810, 811 thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Với chính sách mua với giá cao, bạn sẽ có thể có được khỏan tiền lớn khi bán “đống phế thải” đó ở công ty để san sẽ bớt uổng thay mới.

  chung cuộc, việc dùng dịch vụ mua mực in cũ sẽ giúp bạn lấy lại khoảng không gian bị mà trước đây dùng để chứa hộp mực đã qua sử dụng.

  Lần trước hết bạn nghe đến dịch vụ mua mực in cũ CANON 810, 811 và thấy vô cùng bất thần. Lí do vì trước giờ bạn cứ nghĩ rằng hộp mực in cũ đã qua dùng chỉ có thể bỏ đi hoặc có bán cũng không được giá thành là bao. Vậy tại sao lại có những nơi mua lại chúng với giá cao? Hãy cùng tìm hiểu về sự xuất hiện của dịch vụ này nhé!  [​IMG]
  Mực in CANON 810,811
  Máy in là một thiết bị hết sức quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp, dài, những nơi thường dùng văn bản giấy má. Thay vì bơm mực mỗi khi hết, thì việc thay mới hộp mực in được cho là giải pháp hiệu quả và đúng đắn nhất.

  Thay mới hộp mực in sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng in cũng như độ bền của máy in. Tuy nhiên, việc thay mới hộp mực được cho là khá tốn kém. Hộp mực cũ cũng không thể dùng vào việc gì. Lâu ngày sẽ chiếm một khoảng diện tích lớn tại công ty, văn phòng hay trường.

  [​IMG]
  Dịch vụ mua mực in cũ CANON 810, 811 ra đời cũng với nhiệm vụ giải quyết các vấn đề đang tồn đọng đó.​


  có nhẽ sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã phần nào mường tượng ra những lợi ích của việc tìm đến những nơi mua mực in cũ CANON 810, 811. Còn chần chừ gì nữa mà không đến với nơi uy tín nhất, bảo đảm nhất.
   

Chia sẻ trang này