Longzhu Bdd: “Tôi muốn thấy Samsung hoặc Afreeca sẽ diễn ra ở trong trận chung kết”

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 9/8/17.

 1. Cùng đến với chia sẻ của Bdd và GorillA sau khi mà Longzhu đã giành vé vào được ở trong trận chung kết.

  cách lên đồ Sion

  cách chơi Teemo

  cách chơi twisted fate

  [​IMG]


  Ngày 6/8 vừa qua thì việc đó chính là Longzhu Gaming đã đánh bại một cách hết sức thuyết phục Samsung GALAXY với tỉ số 2 – 0. Chiến thắng này thì cũng đã giúp Longzhu đứng đầu ở trong vòng bảng và họ sẽ có được ở trong một vé đến với trận chung kết của mùa giải. Trong trận đấu này thì cũng chính GorillA và Bdd đã có được ở trong chính những màn thể hiện vô cùng tuyệt vời với Taric và Galio.

  Và dưới đây là phần phỏng vấn của GorillA và Bdd.

  Q: (Tới GorillA) Cảm giác của bạn thế nào khi mà đã giành được vị trí thứ nhất?

  GorillA: Tôi đã thực sự rất bối rối khi mà chúng tôi để thua kt Rolster. Nhưng tôi thì cũng đã rất vui vì Longzhu đã được vào Playoffs với việc đó chính là có được vị thế đội đứng đầu.

  (Tới GorillA) đã được diễn ra ở Trong 4 năm qua và qua đó bạn luôn có mặt tại các vòng Playoffs.

  Tôi đã có được ở trong những chiến thắng diễn ra ở lần đầu tiên diễn ra vào năm ngoái. Năm nay thì cũng đã có lẽ tôi sẽ cố gắng để có một kết quả tốt.

  (Tới GorillA) Có vẻ như bạn đã cảm thấy thực sự được cho là rất lo lắng và diễn ra ở trong trận đấu hôm nay?

  Tôi luôn lo lắngowrvaf qua đó thì cũng đã diễn ra ở trong các trận đấu. Tôi cũng đã hy vọng Bdd và Cuzz sẽ nhanh chóng để có được ở trong sự thi đấu tự tin và không lo lắng vì thực tế họ là các tân binh. Tôi rất vui vì cuối cùng họ đã chơi tốt.

  Khi đang ngồi trong buống thi đấu thì có lẽ chúng tôi đã nhận được ở trong những nguốn sức mạnh từ SKT T1 – đội tuyển đã chiến thắng giành trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên thì việc Peanut đã muốn chúng tôi thua để không có nhiều điểm tích lũy. Xin lỗi nhé, Peanut!
   

   

Chia sẻ trang này