Du lịch Món ăn đường phố Thái Lan chỉ với từ 30 đến 50.000 đồng

Thảo luận trong 'Du lịch - Khách sạn' bắt đầu bởi nguyennam, 17/6/17.

 1. Món ăn đường phố Thái Lan chỉ với từ 30 đến 50.000 đồng

  Các món mì

  thịt bò hay thịt lợn? Mì sợi lớn hay sợi nhỏ? Mì gạo hay mì trứng? Chan nước hay ăn khô? Nước trong hay nước dùng với tiết? Cay hay ko cay? sở hữu muôn ngàn nghi vấn đón chờ khi bạn bước chân vào 1 gánh mì rong tại Thái Lan, và mỗi câu tư vấn sẽ đưa bạn nơi mang một món mì khác nhau.

  những ngôi chùa ở bangkok

  Mỗi món mì ở Thái Lan lại mang sự khác biệt nhất định trong nguyên liệu, phương pháp chế biến, nhưng vẫn có điểm chung là… cực kỳ thấp. làng nhàng, chỉ trong khoảng 50 đến 70 baht (tùy loại mì) là bạn đã sở hữu ngay một bữa ăn ấm bụng, chất lượng.

  [​IMG]

  Sontam

  Sontam (món nộm đu đủ) là món ăn vừa ngon vừa tốt mà đi Thái Lan một mực bạn ko được bỏ lỡ. Vị chua cay, mặn ngọt của món ăn vô cùng hợp có thời tiết nắng nóng của Thái. Đứng nhìn người bán làm sontam cũng là một cái thú. trước tiên, người bán cho ớt, tôm khô, cà chua, đậu đũa bẻ nhỏ cộng cốt chanh, nước mắm vào cối giã. Sau cuối, người bán cho thêm sợi đu đủ xanh vào, vừa giã, vừa trộn cho gia vị thấm vào sợi đu đủ.

  Xem thêm: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/cepgor1zY9F

  Sợi đu đủ ngấm gia vị ăn giòn rụm rất đã thèm. Giá cho mỗi phần sontam cơ bản tại những xe đẩy rong chỉ khoảng 40 – 50 baht, tương đương khoảng 30 nơi 40.000 đồng.

  Pad Thái

  Pad Thái là một món ăn quá ư là nổi tiếng của Thái Lan rồi phải đến Thái mà ko ăn Pad Thái thì cứ sai sai sao đấy. Pad Thái với nhiều loại sợi mì để khách mua đồng thời mỗi phần Pad Thái được tính tiền dựa trên loại nhân mà khách tậu như trứng, tôm, làm thịt hay thập cẩm. Pad Thái trứng thấp nhất với giá 40 baht còn Pad Thái tôm hải sản với giá 80 baht (khoảng 60.000 đồng). một xe Pad Thái sở hữu phần đông món mì màu sắc đẹp. Đĩa Pad thăng bình dân.

  [​IMG]

  Cơm gà

  không tính tomyum và những loại mì, cơm gà là 1 món ăn chắc bụng giàu đạm mà giá cũng siêu bình dân. Cơm gà còn sở hữu gà chiên và gà luộc. tại những quán bình dân, suất ăn tùy nhỏ, vừa hay lớn mà giá trong khoảng 50 tới 70, 80 baht. Tương đương chỉ trong khoảng 35 đến trên 50.000 đồng là bạn đã phần ăn no nê.

  Trà sữa Thái

  Trà thái, thiết bị đồ uống có cội nguồn trong khoảng Thái Lan đã từng làm cho mưa khiến gió tại Việt Nam lúc uống tại Thái mang 1 vị ngon hơn hẳn. Mát lạnh, thơm vị trà vị sữa và đặc biệt giá chỉ khoảng 50 baht 1 ly. Đây là vật dụng đồ uống được nhiều khách du lịch chọn uống sau khi đã đến thăm quan mỏi chân.

  Nguồn: https://muare.vn/threads/156/chi-co...o-mon-an-duong-pho-thai-lan-ngon-tuy.4498916/
   

   
  : ádasd

Chia sẻ trang này