Những cách chơi Pokemon Go để trở thành cao thủ trong game

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 13/7/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  Pokemon Go là một từ khóa hot nhất hiện nay, trong vòng chưa đến 24h công bố phát hành được nhiều game thủ Việt biết đến nhưng đã có 200.000 lượt tìm kiếm tại Việt Nam, 192.000 Tweet chứa #PokemonGo và có 74.500 ảnh Instagram liên quan đến Pokemon GO. Qua số liệu trên cho thấy Pokemon Go đang là một tựa game mobile Hot nhất hiện nay với số người chơi đông đảo. Vậy làm thế nào để trở thành cao thủ trong hàng triệu người chơi ? Sau đây Game Mới Open xin giới thiệu đến các bạn cách chơi Pokemon Go để trở thành cao thủ trong game.
  [​IMG]
  Pokemon GO

  1. Suy nghĩ về thuộc tính của Pokemon

  [​IMG]
  Hình ảnh bắt Pokemon và các chủng loại
  Khi tham gia vào trong game, Pokemon thường xuất hiện dựa vào các chủng tộc và môi trường xung quanh. Có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu từ: đường phố, cây cối, cầu thang, hành lang, sông hồ....Bạn hãy thường xuyên di chuyển để đi bắt những Pokemon có các loại sau đây:
  - Pokemon hệ cây: Tìm thấy ở công viên, bãi cỏ...
  - Pokemon lửa: Xuất hiện ở bếp, lò nung, đám cháy...
  - Pokemon đá: Xuất hiện ở các vùng núi đồi, bãi đá, đường phố....
  - Pokemon nước: Xuất hiện ở ao hồ, sông, suối...

  [​IMG]
  Bắt Pokemon hệ cây ở bãi cỏ
  Đặc biệt là những Pokemon quý hiếm thường xuất hiện ở những nơi đặc biệt như: sông núi, ao hồ, các di tích, du lịch những nơi nổi tiếng. Vì thế các bạn hãy chăm chỉ đi tới những nơi xa xôi, mới lạ để bắt những Pokemon mới thay vì bắt ở những nơi quen thuộc
  2. Kiểm tra thời tiết
  Theo thông tin được biết thì thời tiết ảnh hưởng đến tần suất xuất hiện của Pokemon. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng trong Pokemon Go thời tiết có ảnh hưởng rất nhiều, ví dụ như:
  - Pokemon hệ nước thích xuất hiện vào ngày mưa
  - Pokemon hệ sét thì lại thích xuất hiện vào những ngày mưa to sấm sét ầm ầm
  - Pokemon hệ lựa thì thích xuất hiện ở nơi có ánh nắng mặt trời, nóng nực

  [​IMG]
  Pikachu trong Pokemon GO
  Và theo bình luận khá hài hước của một độc giả yêu thích game Pokémon Go:
  " Các bạn muốn bắt được Pikachu thì lưu ý phải đợi mưa sấm sét đùng đùng, sau đó leo lên đỉnh tòa nhà càng cao càng tốt rồi lấy điện thoại dơ cao lên bắt, có thể không bắt được ngay nên cần kiên trì dơ càng lâu càng tốt. Chúc các bạn thành công ! "

  3. Dùng items thu hút Pokemon
  [​IMG]
  Items trong Pokemon
  Thường hiện nay các người chơi lười đi bắt Pokemon thường dùng vật phẩm để nhanh chóng bắt Pokemon. Và các vật phẩm hỗ trợ khác như để gia tăng sức mạnh, các vật phẩm đó gồm 4 loại:
  - Pokéball: Dùng để hỗ trợ bắt Pokemon
  - Potion: Hồi lại 20 HP cho Pokemon
  - Revive: Hồi sinh lại Pokemon đã ngất và phục hồi EXP
  - Incense: Thu hút Pokkemon xung quanh

  4. Nâng cấp Pokemon
  [​IMG]
  Nâng cấp Pokemon
  Đây là một tĩnh năng rất hay nếu như bạn thu phục được các Pokemon trùng nhau thì bạn đổi lấy nguyên liệu nâng cấp. Nếu bạn không thực hiện tĩnh năng này thì rất là lãng phí. Để nâng cấp Pokemon các bạn nhấn vào Power Up nếu như bạn đủ Stardust và Candy. Và còn chức năng tiến hóa Pokemon thì bạn chọn Evolve
  5. Combat Power - Lực chiến
  [​IMG]
  CP Pokemon
  Để Pokemon có lực chiến mạnh thì phải nhờ vào item, có rất nhiều loại item tăng CP cho Pokémon. Và bạn có thể cày kinh nghiệm tăng cấp thông qua các trận chiến
  Khi bạn đạt đến level 5 bạn có thể tham gia vào đấu trường GYM để kiếm được nhiều EXP, cũng là nơi thể hiện sức mạnh của bạn khi tham chiến với người khác.

  Như vậy, ở trên là các cách chơi Pokemon Go để trở thành cao thủ trong game. Để trải nghiệm thể loại game đang hot hiện nay, các bạn hãy tải pokemon go
   

   

Chia sẻ trang này