Những tựa game mobile giống Pokemon Go

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 24/8/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  Hiện nay PokemonGo hiện nay đang lan tỏa khắp thế giới, là một tựa game tương tác với thực tế ảo cho phép người chơi tương tác vơi môi trường xung quanh. Ở bài trước Game Mới Open đã giới thiệu về Pokemon Go và các tải Pokemon Go tới các bạn. Sau hiện tượng Pokémon Go đang nổi trên toàn cầu nên một số nhà phát hành game đã cho ra những sản phầm game giống với PokemonGo. Sau đây là các tựa game đó:
  [​IMG]
  1. Pokemon Rework phát hành tại thị trường Trung Quốc
  [​IMG]
  Pokemon Rework
  Pokemon Rework được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc vì có nhiều điểm tương đồng về lối chơi của Pokemon Go. Mặc dù là sản phầm ăn theo PokemonGo nhưng Pokemon Rework đã rất thành công tại Trung Quốc vì chỉ trong ít ngày ngày ra mắt mà trò chơi đã mở ra hơn 60 sever và luôn trong tình trạng quá tải.

  Trailler Pokemon Rework
  Sau đây là những hình ảnh về Pokemon Rework:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  2. Parasite Hunt được phát hành Thái Lan
  [​IMG]
  Parasite Hunt
  Mặc dù mang lối chơi tương tác với thưc tế ảo giống với tựa game Pokemon Go đang gây sốt. Nhưng điểm nhấn của Parasite Hunt là một trò chơi mang lại ý nghĩa hơn về những căn bệnh mà chúng ta đăng gặp, thay vì đi bắt những chú Pokemon các bạn sẽ đi ký sinh trùng trong trò chơi Parasite Hunt này.
  [​IMG]
  Parasite Hunt
  Khi bắt đầu vào chơi, nhiệm vụ chính của người chơi là tìm hiểu những căn bệnh để săn lùng những ký sinh trùng gây bệnh. Sau khi săn bắt được chúng, người chơi sẽ phải trả lời những câu hỏi được đưa ra. Nếu trả lời đúng người chơi sẽ nhận được một số điểm.
  [​IMG]
  Hiện tại trò chơi chỉ mới được khoanh vùng chơi ở Thái Lan. Theo đánh giá, đây là trò chơi mang lại ý nghĩa thiết thực xứng đáng được mở rộng quy mô ra toàn thế giới
   

   

Chia sẻ trang này