Top 4 vị tướng đi rừng đang làm mưa làm gió với dân cày thuê

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 11/9/17.

 1. Điểm danh những vị tướng hiện đang là những lựa chọn đi rừng và qua đó thì cũng sẽ trở thành những hung thần ở xếp hạng diễn ra ở trong tay dân cày thuê.

  hướng dẫn chơi ryze

  cách lên đồ Shen

  cách lên đồ Sivir

  [​IMG]
  Từ bao lâu nay đó chính là việc cày thuê Elo luôn hiện đang là một vấn nạn được cho là hết sức gây nhức nhối và qua đó thì cũng thực sự là không hề nhẹ đã được diễn ra ở trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Càng về ở trong chính những cuối mùa này thì việc cày thuê đã lại càng hoành hành một cách thực sự mạnh mẽ khi vẫn hiện đang còn một bộ phận không nhỏ game thủ đang thực sự muốn kiếm được skin Vinh Quang và cả ở trong những đạt bậc rank mong muốn bằng cách “đi đường tắt”.

  Người chơi cày thuê đương nhiên thì có được ở trong sở hữu trình độ vượt trội so với chính là ở trong những mặt bằng bậc rank họ đang “công tác” và qua đó thì tuy nhiên Liên Minh Huyền Thoại vẫn hiện đang là một trò chơi bao gồm chính những đồng đội và qua đó thì cũng đã không phải ván nào họ cũng gánh hết được cả ở trong chính thế giới.

  Nidalee

  Đầu tiên đó chính là Nidalee và qua đó thì cũng chính cô nàng Nữ Thợ Săn Hóa Thú cũng đã dù bị giảm khá nhiều sức mạnh đã được diễn ra ở trong năm nay thì cũng đã khiến không còn xuất hiện được thực sự một cách thường xuyên ở các trận đấu diễn ra chuyên nghiệp hay xếp hạng bậc cao và qua đó thì cũng vẫn luôn là lựa chọn được ưa chuộng trong giới cày thuê. Ngay ở Việt Nam thì việc được cho là không quá khó để tìm hàng loạt kênh Stream có tựa đề dạng “Best Nidalee cày thuê....”.

  Kha’Zix

  Kha’Zix hiện đang là một cái tên khác và qua đó thì cũng cực kỳ nguy hiểm khi rơi vào tay chính những dân cày thuê. Không sở hữu tốc độ snowball mà qua đó thì đã còn tạo áp lực đầu trận vũ bão và diễn ra ở trong những đầu trận như Nidalee nhưng Kha’Zix và qua đó thì cũng đã thậm chí còn phần nào khó đối phó hơn vì sức mạnh của gã Sát Thủ Hư Không và qua đó thì này trải đều xuyên suốt mọi giai đoạn trận đấu.

  Lee Sin

  Tiếp theo đó chính là Thầy Tu Mù Lee Sin. Như cũng đã được đề cập ở phần trên thì việc đó chính là ở trong chính những dân cày thuê luôn đã và đang sở hữu trình độ kỹ năng vượt trội so với chính những bậc rank đang “công tác” và qua đó thì hẳn vậy thì hẳn nhiên một vị tướng với bộ chiêu thức cho người chơi nhiều cơ hội và qua đó thì đã dùng kỹ năng để tạo nên khác biệt cùng với chính những giàu tiềm năng chơi trên cơ như Lee Sin sẽ là lựa chọn yêu thích.

  Shaco

  Vị tướng đã và đang hiện diễn ra cuối cùng cần gọi tên ở chính trong danh sách này đó chính là Tên Hề Quỷ Shaco. Nếu cần tìm một quân bài thực sự có được ở trong khả năng đi rừng có khả năng gank sớm và có độ hủy diệt trận đấu sau 15’ ở những bậc rank tầm thấp thì có lẽ chắc rằng Shaco chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo bậc nhất. Gank mạnh và có được lượng sát thương đầu trận khủng và cũng đã rất khó kiểm soát nên Shaco là quân bài dân cày thuê rất ưa dùng.
   

   

Chia sẻ trang này