Top 4 vị tướng giữ vị trí hỗ trợ đang thực sự hứa hẹn hot pick

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 5/9/17.

 1. Những hỗ trợ nào thì sẽ được cho là lựa chọn sẽ được ưa chuộng và diễn ra ở trong thời gian tại sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của năm?


  hướng dẫn chơi twisted fate

  cách chơi Varus

  cách chơi Thresh

  [​IMG]
  Hỗ trợ được cho là vị trí rất kén những người chơi thế nhưng thì thực chất lại chịu nhiều thiệt thòi và qua đó thì cũng sẽ ít nhận được sự ở trong chính đó là sự chú ý cùng với tán thưởng nhất so với các vị trí còn lại trong trò chơi. Nhưng quả thực thì ảnh hưởng của người chơi ở trong vị trí hỗ trợ đến việc có được ở trong những thành bại của cả đội thì có lẽ rằng thì vô cùng lớn và đặc biệt là tại các giải đấu chuyên nghiệp. Những danh hiệu MVP thì cũng đã được dành cho SSW Mata CKTG 2014 hay cả đó chính là SKT Wolf MSI 2017 và đó cũng chính là sự ghi nhận xứng đáng cũng như minh chứng về chính ở trong tầm quan trọng của vị trí này.

  Janna

  Janna chắc chắn sẽ được cho là vị tướng đầu tiên và sẽ được cần gọi tên. Khỏi cần nói thêm về ở trong chính đó là độ hot của quân bài thuộc Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố đã được diễn ra hiện tại nữa và qua đó thì cũng đã dẫn đầu về cả tỉ lệ thắng lẫn cả ở trong chính cấm chọn khắp các máy chủ đã được diễn ra ở trên toàn thế giới trong vài phiên bản vừa qua. Đồng thời cũng đó chính là lựa chọn rất được các đội chuyên nghiệp đưa ra và ưa chuộng một khi cần hỗ trợ có khả năng bảo kê cho xạ thủ hyper carry trong đội hình.

  Alistar

  Kế tiếp thì đó chính là gã Quái Vật Đầu Bò Alistar. Alistar cũng đã là vị tướng đã được cho là hỗ trợ chuyên nghiệp và qua đó thì cũng đã rất ưa chuộng nhờ vào chính đó là ở trong bộ kỹ năng giàu tính đột biến cùng với việc công thủ toàn diện hơn nữa thì cũng đã cho phép người chơi có thể chủ động tạo tình huống một cách thực sự cực tốt và sức chống chịu xếp vào hàng bậc nhất trong lớp tướng hỗ trợ.

  Rakan

  Rakan đây cũng chính là một tân binh mới nhất và diễn ra ở trong nhóm tướng hỗ trợ thuộc một cách nhanh chóng thiết lập được ở trong vị thế của mình sau khi đã được ra mắt diễn ra ở trong hồi tháng 4. Sở hữu bộ chiêu thức được cho là đa dụng cùng với đó thì chính là việc giàu hiệu ứng khống chế cùng với độ cơ động, bảo kê đồng đội tốt cùng lối chơi đầy tính hoa mỹ là những gì nổi bật nhất ở Anh Chàng Quyến Rũ.

  Thresh

  Dù người anh em họ nhà kéo với đó là Blitzcrank đang hiện cũng đã có những bước thăng tiến được một cách thực sự mạnh mẽ gần đây và qua đó thì Thresh vẫn hiện đang là lá cờ đầu của nhóm tướng này trên đấu trường diễn ra một cách chuyên nghiệp suốt bao lâu nay bất chấp bao thay đổi meta lẫn tăng giảm sức mạnh. Quân bài Cai Ngục Xiềng Xích cũng hiện đang là vị tướng cuối cùng cần điểm danh ở bài hôm nay.
   

   

Chia sẻ trang này