Top 4 xạ thủ có khả năng mở giao tranh cực tốt trong combat

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 6/9/17.

 1. Điểm danh qua những xạ thủ sẽ được cho là ở bên cạnh sát thương sẽ còn đóng góp được giành cho đội khả năng mở giao tranh được cho là cực kì bá đạo.


  cách chơi Soraka

  cách chơi Syndra

  cách lên đồ Swain

  [​IMG]

  Xạ thủ từ bao lâu nay thì có thể nói là vẫn được mặc định sẽ được cho là vị trí đảm nhiệm được ở trong một trong những vai trò gây sát thương chính giành cho ở trong đội hình nên thường đứng ở hàng sau và qua đó thì cũng chính đó mà đã phải nhận sự bảo kê được cho là diễn ra ở tận răng từ đồng đội hơn nữa thì cũng đã được cho là diễn ra ở trong chọn thời điểm tham gia giao tranh hợp lý để có thể đem ra được ở trong một lượng xả sát thương về phía đối thủ.

  Sau gần một thập kỉ được cho là đã phát triển và hình thành thì gameplay Liên Minh Huyền Thoại đã lại ngày càng trở nên có được ở trong một cách hết sức đang dạng bởi chính đó là ở trong các vị tướng cũng được thiết kế đa dụng hơn.

  Jhin

  Đầu tiên sẽ được nhắc đến đó chính là Nghệ Sĩ Tử Thần – Jhin và chính ở sau giai đoạn được cho là sẽ làm mưa làm gió diễn ra ở trên Đấu Trường Công Lý từ khi mà đã ra mắt ở trong năm 2016 đến nửa đầu năm 2017 thì qua đó cũng chính Jhin hiện tại đang được cho là khá lép vế trước sự nổi lên của các xạ thủ thiên về bắn tay, sát thương theo thời gian đều đặn nhờ combo Dao Điện Statikk – Đại Bác Liên Thanh.

  Ashe

  Từ thuở Liên Minh Huyền Thoại được tung ra còn sơ khai thì việc Ashe đã là cái tên tiêu biểu diễn ra ở cho dòng tướng xạ thủ được cho là đa dụng với đó chính là ở trong một bộ chiêu thức gây làm chậm liên tục và qua đó thì cũng rất khó chịu từ nội tại Băng Tiễn, hỗ trợ kiểm soát được ở trong cả chính những tầm nhìn hiệu quả bằng E Ưng Tiễn và chiêu cuối Đại Băng Tiễn để có thể mở giao tranh từ xa đã làm nên thương hiệu của quân bài Cung Băng.

  Sivir

  Kế tiếp là Nữ Chúa Chiến Trường Sivir, đây thực sự là một trong những quân bài xạ thủ mang phong cách đơn giản bởi không màn tính màu mè và dễ chơi nhưng độ hiệu quả cao cùng với đó chính là ở trong khả năng đa dụng cùng với đó là những tiềm năng đóng góp lớn vào lối chơi chung giúp Sivir luôn rất được các đội chuyên nghiệp ưa chuộng đồng thời có tỉ lệ thắng ổn định ở mức cao trong xếp hạng.

  Kalista

  Cuối cùng là Kalista đây thực sự là một trong những xạ thủ hiếm hoi bởi không sử dụng combo diễn ra ở trang bị “hot trend” Dao Điện Statikk – Đại Bác Liên Thanh mà vẫn được cho là lựa chọn diễn ra ở trong hàng đầu trong meta hiện tại. Thậm chí thì có thể nói không ngoa Mũi Giáo Phục Hận trong tay những siêu xạ thủ Hàn Quốc như Bang, Deft hay Pray mới thực sự là xạ thủ số 1 thời điểm hiện tại.
   

   

Chia sẻ trang này