Game Mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile Online Mới Ra - Mới Open' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 8/6/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  Nhắc đến game Võ Lâm Truyền Kỳ thì chắc hẳn ai cũng biết, là một trong những game trên PC thành công nhất tại thị trường game Việt Nam, gắn bó với rất nhiều thế hệ game thủ. Võ lâm Truyền Kỳ mới ra được phát hành vào năm 2005 - vào thời kỳ game online bắt đầu bùng nổ, Võ Lâm Truyền Kỳ có cầu hình nhẹ, đồ họa tinh tế và lối chơi hấp dẫn. Nên Võ Lâm Truyền Kỳ đã nhanh chóng chiếm được tình cảm và thu hút đông đảo game thủ chơi và trở thành game online hay nhất và đông người chơi nhất vào thời điểm đó.
  [​IMG]
  Võ Lâm Truyền Kỳ

  Đó là phiên bản chơi trên PC, còn hôm nay Game Mới Open giới thiệu tới các bạn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo thông tin được biết thì Võ Lâm Mobile đã được một NPH ở Việt Nam mua lại bản quyền bên Trung Quốc. Và sẽ ra mắt game thủ việt trong tháng 7 tới này. Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tên là Kiếm Hiệp Tình Duyên
  [​IMG]

  Hiện tại ở thị trường game Trung Quốc ngay từ khi mới ra mắt không lâu đã trở thành một tựa game nổi bật nhất trên di động. Và đồng thời các game thủ Việt cũng chú ý và tìm hiểu để chơi game.
  [​IMG]
  Điều đặc biệt nhất được thông báo là các tính năng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ giống y như trên Võ Lâm PC mà các bạn đã chơi. Chi tiết như: đủ level 10 thì được gia nhạp môn phái, tăng skill, lên đồ, đánh boss, PK...Và còn nhiều tĩnh năng sẽ được tái hiện đầy đủ trên phiên bản Võ Lâm Mobile này.
  [​IMG]
  Với giao diện trong game đẹp mắt, nhạc nền hay, màu sắc đẹp lung linh sẽ khiên bạn đắm chìm vào một thế giới trong game. Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có 5 môn phái: Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Đường Môn. Và trong mỗi môn phái đều có những kỹ năng và đặc điểm riêng giống như như các môn phái ỏ trong game kiếm hiệp khác.
  [​IMG]

  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giống với các tựa game mobile kiếm hiệp khác nên không quá khó khắn trong việc thao tác trong game. Tính năng mới trong game như: hệ thống bồi dưỡng tình duyên là tĩnh năng đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
  [​IMG]

  Ngay bây giờ bạn có thể theo dõi tin tức Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại đây: http://jxyd.xoyo.com/
  Đọc thêm: Những game mobile giống võ lâm truyền kỳ
   

   

Chia sẻ trang này