Vừa rời khỏi GAM và Sergh nhanh chóng gia nhập FFQ của QTV

Thảo luận trong 'Tin Làng Game' bắt đầu bởi nguyendiep89, 27/7/17.

 1. Cựu hỗ trợ của đương kim vô địch của MDCS thì cũng sẽ chính thức được gia nhập vào đội tuyển ROG Friends.


  cách lên đồ Thresh

  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Varus


  [​IMG]


  Mới đây thì cũng chính đó là nhà đương kim Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam thì cũng đã đưa ra một sự bất ngờ khi đã nói lời chia tay đối với người chơi hỗ trợ dự bị là Sergh. Về phần mình thì việc đó chính là Sergh cũng xác nhận được ở trong trên trang cá nhân rằng sẽ quay trở lại trong thời gian tới.

  Và mới đây thì cũng chính đó là ở trong mọi thắc mắc xung quanh về vấn đề của Sergh thì cũng đã được tiết lộ đó chính là việc cựu hỗ trợ của đương kim vô địch MDCS và sẽ chính thức nhanh chóng để có thể gia nhập đội tuyển ROG Friends.

  Như vậy với việc Sergh gia nhập ROG Friends thì có lẽ đây sẽ là cuộc tái hợp của anh cùng với chính những người đồng đội cũ và qua đó thì cũng đã đã từng thi đấu cùng nhau ở trong màu áo của đội tuyển 269 trước đây. Chắc chắn với việc đã quen thuộc và qua đó thì cũng đã từng tập luyện với nhau trước đây thì sẽ không mất quá nhiều ở trong thời gian để Sergh có thể hòa nhập với RF và đặc biệt hơn thì đó cũng chính là bộ đôi từng “làm mưa làm gió” ở đường dưới tại MDCS cũng như GPL khi đã còn thi đấu cho 269 là Celebrity Sergh sẽ một lần nữa được tái hợp.

  Sự bổ sung mới nhất ở trong đường dưới này thì cũng đã sẽ giúp RF giải tỏa được thực sự rất nhiều vấn đề về mặt nhân sự hơn để có thể tăng cường thêm được ở trong những sức mạnh cho phần còn lại của giải đấu. Vấn đề duy nhất ở đây thì có thể nói đó là liệu rằng Sergh và một người đã từng thi đấu rất ăn ý với Celebrity trước đây hay Baroibeo cùng với đó thì chính là một thành viên kỳ cựu của đội và cũng đang phối hợp khá tốt với vị trí xạ thủ sẽ là người thi đấu chính thức trong đội hình của RF?

  Sự bổ sung nhân sự của ROG Friends cũng được cho là một tin vui với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Bởi lẽ sắp tới thì có lẽ chính đó là nhiều khả năng tại GPL Mùa Hè 2017 và qua đó thì có lẽ chúng ta sẽ có đến hai đại diện tham dự giải đấu này. Mọi sự tăng tiến về sức mạnh vào lúc này, đều là đáng quý
   

   

Chia sẻ trang này