Webgame Webagme Diệp Vấn Ra Mắt Làng Game Việt Vào Ngày 31/05

Thảo luận trong 'Web Game Mới Ra -Web Game Hay Mới Open' bắt đầu bởi Game Hay Mới Open, 30/5/16.

 1. Game Hay Mới Open Administrator

  Webgame Diệp Vấn - Sau một thời gian giới thiệu đến cộng đồng game thủ Việt, đã khiến tất cả mọi người trông ngóng tựa web game mới ra này. Theo thông tin chính thừ từ NPH VTC đã ấn định ngày ra mắt vào 10h ngày 31/05/2016. Hứa hẹn sẽ là một tựa webgame hot nhất trong hè năm nay.
  [​IMG]
  Webgame Diệp Vấn là một webgame moi ra có tên là Băng Phong Hiệp lấy ý tưởng từ một bộ phim cùng tên. Là một tựa webgame 2.5D có đề tài về võ hiệp.

  Trailer Webgame Diệp Vấn
  Theo thông tin từ phía NPH bên Trung Quốc, Webgame Diệp Vấn là sản phẩm được ngôi sao Chân Tử Đan làm cố vấn và tham gia quảng bá đến cộng đồng. Anh đã chuyền được cái hồn và thân thái của nhân vật cũng như môn phái Vịnh Xuân Quyền vào trong game.
  [​IMG]
  Trải nghiệm webagme Diệp Vấn:
  Bước đầu chơi game các game thủ sẽ bỡ ngỡ trước một tựa game nhập vai khi cùng lúc phải điều khiển cả 3 nhân vật trong game. Mỗi nhân vật đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng: đánh xa, đánh gần...Nên các game thủ phải có những chiến thuật hợp lý và phối hợp các nhân vật trong game. Mặc dù vậy, nhưng đây sẽ là một điểm đặc biệt giúp cho game nổi bật hơn.
  [​IMG]

  Các bạn hãy đón chờ tựa game mới ra này nhé, vào đúng 10h ngày 31/05/2016. Chi tiết tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/dv.vtcgame.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/diepvanvtc/
  Website: https://diepvan.vtcgame.vn/comingsoon/

  Đọc thêm: Thông tin webgame Diệp Vấn
  Chơi thử webgame Diệp Vấn Online
   

  Chỉnh sửa cuối: 31/5/16
   

Chia sẻ trang này